8 bài mồi câu cá rô đồng cực nhạy bội thu mùa nước nổi
Bài mồi câu cá,Bài mồi câu cá sông tự nhiên,Bài mồi câu cá hồ dịch vụ,Bài mồi câu cá rô đồng,

8 bài mồi câu cá rô đồng cực nhạy bội thu mùa nước nổi

8 bài mồi câu cá rô đồng cực nhạy bội thu mùa nước nổi
Một vài bí quyết làm Mồi câu cá rô đồng sẽ giúp bạn có được công thức làm Bài mồi câu cá rô đồng tuyệt vời để chinh chiến Cá rô đồng mùa nước nổi bội thu, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

So với cá rô nuôi thì thịt của Cá rô đồng có hương vị thơm ngon hơn. Chính vì lý do đó mà rất nhiều người thích cảm giác đi câu Cá rô đồng mùa nước nổi. Vừa có thể thu hoạch mẻ Cá rô đồng về làm món cá rô kho tộ. Vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê với chiếc cần câu sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Để giúp cho anh em có thể chinh chiến một mùa bội thu Cá rô đồng bài viết sau đây sẽ hướng dẫn một vài bí quyết làm Mồi câu cá rô đồng. Công thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây khi sử dụng những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm. Chỉ cần áp dụng theo từng bước là anh em có thể làm Mồi câu cá thành công.

Cá rô đồng có thịt rất thơm ngon
Cá rô đồng có thịt rất thơm ngon


Đặc điểm nổi bật của cá rô đồng


Cá rô đồng là một trong những loại cá nước ngọt sống ở khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Đây là một trong những loại cá quen thuộc ở khu vực miền Nam và miền Bắc. Cá rô đồng là một trong những loại cá có đặc tính ăn tạp. Do đó chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều nguyên liệu để có thể làm Mồi câu cá rô đồng.

Còn về môi trường để đánh bắt Cá rô đồng cũng khá đa dạng về loài cá này không chỉ sống ở ao, ruộng mà nó còn sống ở những cửa sông lớn. Mặc dù là loại cá nhiệt đới nhưng cá rô có thể sống ở môi trường khô hạn rất lâu. Thức ăn yêu thích của loài cá này là côn trùng và các loại động vật nhỏ.

Cách làm mồi câu cá rô đồng với những nguyên liệu đơn giản


So với những loại cá khác thì cách làm Mồi câu cá rô đồng khá nhiều. Một phần là do Cá rô đồng có đặc tính dễ ăn nên dễ dàng để làm mồi thu hút.

Làm mồi thuốc câu cá


Để làm mồi thuốc câu Cá rô đồng thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị


Mồi thuốc câu Cá rô đồng : sử dụng 2 muỗng hoặc 3 muỗng cà phê.


Cách làm


 • Đầu tiên thì chúng ta sẽ cho gạo rang với lửa nhỏ cho đến khi vàng và dậy mùi thơm. Sau đây chúng ta sẽ tiến hành trộn đều tất cả các nguyên liệu. Tốt nhất là chúng ta nên dùng tay để bóp giúp cho nguyên liệu có thể hòa lẫn vào nhau cũng như giúp cho nó nhuyễn hơn.

 • Cho hỗn hợp này vào một hộp nhựa để đậy kín để tránh tình trạng côn trùng xâm nhập làm hư mồi. Chúng ta sẽ ủ mồi trong khoảng 4 giờ đồng hồ là có thể sử dụng được.

Làm mồi câu bằng cám gạoCá rô đồng có thể sử dụng mồi làm từ cám gạo
Cá rô đồng có thể sử dụng mồi làm từ cám gạo


Để làm Mồi câu cá rô đồng bằng cám gạo thì chúng ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bịNhững nguyên liệu này hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được để làm Mồi câu cá rô đồng. Nước bỗng rượu chính là nước cuối cùng sử dụng để hấp rượu phần lớn là chúng ta có thể mua được tại tiệm tạp hóa. Cần sử dụng mỡ heo hoặc dầu ăn là để có tác dụng giữ được mùi lâu trong nước.

Cách làm


 • Đầu tiên thì chúng ta sẽ rang cám gạo trên chảo dưới lửa nhỏ để vàng và chạy mùi thơm.

 • Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó chúng ta chỉ cần mang nguyên liệu này đến hồ câu là có thể câu cá rô.

Làm mồi câu bằng nhộng tằm


Mồi câu cá rô đồng bằng nhộng tằm vô cùng nhạy mồi. Nhộng tằm là một trong những thức ăn yêu thích của Cá rô đồng . Để có thể làm Mồi câu cá từ nhộng tằm thì chúng ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bịCách làm


 • Nhộng tằm sau khi chúng ta mua về rửa sạch và cho lên chảo để rang. Khi chúng ta đã rang nhộng tằm hơi khô thì có thể thêm một ít nước mắm để tăng thêm độ đậm đà. Khi nhộng của chúng ta khô thì tắt bếp đợi nguội mới đem đi nghiền nát.

 • Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ cho cám chim vào bát rồi đổ nước sôi ngập. Khi cám chim của chúng ta có hiện tượng trưng lên là có thể sử dụng được.

 • Chúng ta sẽ trộn đều nhộng đã nghiền nhuyễn với tất cả nguyên liệu lên và đảo đều để tạo thành một hỗn hợp dẻo quánh. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành chủ hỗn hợp này trong một hộp nhựa trong khoảng 3 giờ đồng hồ.

 • Nếu bạn câu Cá rô đồng sử dụng lưỡi đơn thì chúng ta có thể trộn thêm bột mì để có thể dễ dàng vo viên tròn.

Làm mồi câu bằng cơm nguộiCơm nguội vẫn có thể làm mồi cho cá rô đồng
Cơm nguội vẫn có thể làm mồi cho cá rô đồng


Mồi câu cá rô đồng từ cơm nguội cũng được rất nhiều cần thủ lựa chọn. Tham khảo những nguyên liệu sau đây nếu như bạn đang có ý định làm Mồi câu cá từ cơm nguội.

Nguyên liệu cần chuẩn bịCách làm


 • Đầu tiên thì anh em sẽ xay nhuyễn cơm nguội để tạo thành hỗn hợp dẻo giống như bánh dày.

 • Sau đó chúng ta sẽ cho cám gạo và cám ngô vào chảo và rang cho chín vàng. Lưu ý là chúng ta nên để lửa nhỏ liu riu để cám có thể dậy mùi.

 • Để cho cám nguội thì chúng ta sẽ trộn tất cả nguyên liệu với nhau. Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ cho mẻ chua vào và trộn đều hỗn hợp. Cho hỗn hợp này vào một chiếc hộp đậy kín và ủ trong khoảng 1 ngày.

 • Khi chúng ta đi câu thì chỉ cần vo hỗn hợp thành viên tròn và gắn vào lưỡi câu đơn.

Làm mồi câu bằng mẻ chua


Để làm Mồi câu cá từ mẻ chua thì chúng ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bịCách làm


 • Đầu tiên thì chúng ta sẽ trộn đều tất cả các nguyên liệu ở trên thành một hỗn hợp. Trước khi chúng ta trộn đều hỗn hợp thì cám gạo nên rang để tạo mùi thơm.

 • Sau đó thì chúng ta sẽ cho tất cả các nguyên liệu này vào một hộp để ủ kín trong khoảng 3 giờ. Sau khoảng 3 giờ thì chúng ta có thể mang hỗn hợp này đem đi câu.

 • Khi đi câu thì chúng ta có thể trộn hỗn hợp cùng với bùn đất và ném xuống vùng câu. Đây là một trong những cách để giúp cho chúng ta thu hút Cá rô đồng đến ăn mồi.


Làm mồi câu bằng bột tômSử dụng bột tôm làm mồi câu cá rô đồng cũng khá hiệu quả
Sử dụng bột tôm làm mồi câu cá rô đồng cũng khá hiệu quả


Một cách nữa để bạn có thể làm Mồi câu cá rô đồng hiệu quả đó là sử dụng bột tôm. Để có thể làm Mồi câu cá từ bột tôm thì chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bịCách làm


 • Đầu tiên thì chúng ta sẽ rang cám gạo trên bếp để tạo ra mùi thơm cho Mồi câu cá. Sau đó chúng ta sẽ phối trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau theo tỉ lệ là 1 bột mì, 2 cám chim, 2 bột tôm, 1 Mồi câu cá cốt trứng kiến V-1 và một phần cám gạo. Nếu như bạn không có bột tôm thì chúng ta có thể thay thế bằng mắm tôm tuy nhiên chúng ta cần để một lượng vừa đủ.

 • Khi đi câu thì chúng ta sẽ dùng một ít cám gạo rang rải trên bề mặt để thu hút cá rô. Với loại mồi này thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp câu nổi là tốt nhất.


Mồi câu cá rô đồng cực nhạy mà bạn đọc có thể tham khảo


Bên cạnh những công thức làm Mồi câu cá rô đồng kể trên thì bạn cũng có thể tìm mua một số loại Mồi câu cá làm sẵn. Một trong những loại Mồi câu cá côn trùng thu hút sự chú ý của Cá rô đồng đó chính là từ trứng kiến. Để giúp cho anh em có thể tiết kiệm được thời gian và công thức trong việc chuẩn bị Mồi câu cá thì chúng tôi xin chia sẻ 2 loại Mồi câu cá phổ biến. Hai loại Mồi câu cá này bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các đơn vị cung cấp Mồi câu cá.

Mồi câu cá cốt trứng kiến V-1Trứng kiến là thức ăn yêu thích của cá rô đồng
Trứng kiến là thức ăn yêu thích của cá rô đồng


Loại Mồi câu cá này có cốt là trứng kiến nên rất thu hút với lũ Cá rô đồng . Đây là một trong những loại Mồi câu cá được rất nhiều cầu thủ lựa chọn vì nó rất hút cá. Loại Mồi câu cá này được thiết kế dựa trên đặc tính của Cá rô đồng nên bạn rất dễ dàng để có thể câu trúng. Điểm đặc biệt nhất của loại Mồi câu cá này đó là nó phù hợp với những cần thủ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc làm Mồi câu cá rô đồng.

Chỉ cần mua Mồi câu cá cốt trứng kiến V-1 là chúng ta có thể dễ dàng câu Cá rô đồng với các thao tác đơn giản sau đây. Dùng bông gòn lăng qua Mồi câu cá sau đó chúng ta sẽ móc vào lưỡi câu. Công thức cực kỳ đơn giản tuy nhiên loại Mồi câu cá này có mùi hấp dẫn nên thu hút rất nhiều Cá rô đồng đến cắn câu.

Mồi câu cá 9952Mồi câu cá làm sẵn rất dễ dàng sử dụng
Mồi câu cá làm sẵn rất dễ dàng sử dụng


Loại mọi thứ hai được làm sẵn mà bạn có thể sử dụng để câu Cá rô đồng đó làm Mồi câu cá 9952 . Đây là một trong những loại Mồi câu cá không chỉ sử dụng được cho Cá rô đồng mà còn được sử dụng cho rất nhiều loại cá khác nhau. Loại Mồi câu cá này có hương vị thơm ngon thu hút sự chú ý của Cá rô đồng .

Để có thể sử dụng Mồi câu cá 9952 thì chúng ta chỉ cần pha một phần Mồi câu cá với một phần nước tại hồ. Sau đó là có thể áp dụng câu tại hồ một cách đơn giản và hiệu quả.

Đối với những anh em có nhiều thời gian trong việc chuẩn bị Mồi câu cá rô đồng để chúng ta có thể áp dụng những công thức kể trên. Còn đối với những anh em không có quá nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm trong việc làm Mồi câu cá thì chúng ta có thể mua một số loại mồi làm sẵn. Tuy nhiên khi chúng ta mua Mồi câu cá thì nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng.

Ở đâu bán mồi câu cá rô đồng tốt nhất mà anh em có thể tham khảo?


Nếu như anh em đang có nhu cầu tìm Mồi câu cá rô đồng nhưng vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín vui lòng liên hệ với thế giới mồi câu. Chúng tôi hiện nay cung cấp đa dạng các loại Mồi câu cá đặc biệt là Cá rô đồng . Đảm bảo chất lượng và giá cả các loại Mồi câu cá sẽ mang đến sự hài lòng cho anh em cần thủ. Để biết thêm thông tin chi tiết của các loại Mồi câu cá cá làm sẵn vui lòng truy cập website https://thegioimoicau.com hoặc số hotline 0938.399.952.

Mồi câu cá

Mồi câu cá 9952

Mồi câu cá 9952

Mua Ngay
Lẻ 15.000đ
Mã Số: 9952
Mồi câu cá chép V-C

Mồi câu cá chép V-C

Mua Ngay
Lẻ 50.000đ
Mã Số: V-C
Mồi câu cá trắm đen V-D

Mồi câu cá trắm đen V-D

Mua Ngay
Lẻ 50.000đ
Mã Số: V-D
Mồi câu cá mè V-E

Mồi câu cá mè V-E

Mua Ngay
Lẻ 50.000đ
Mã Số: V-E
Mồi câu cá trôi V-F

Mồi câu cá trôi V-F

Mua Ngay
Lẻ 50.000đ
Mã Số: V-F
Mồi câu cá trắm cỏ V-G

Mồi câu cá trắm cỏ V-G

Mua Ngay
Lẻ 50.000đ
Mã Số: V-G