Mồi câu cá cao cấp chất lượng thơm và dẻo cực nhạy cá
Bài mồi câu cá,Bài mồi câu cá sông tự nhiên,Bài mồi câu cá hồ dịch vụ,Bài mồi câu cá tra,Bài mồi câu cá chép,Bài mồi câu cá trôi,Bài mồi câu cá mè,Bài mồi câu cá trắm,Bài mồi câu cá rô phi,Bài mồi câu cá rô đồng,Bài mồi câu cá trê,Bài mồi câu cá chim,Bài mồi câu cá diếc,

Mồi câu cá cao cấp chất lượng thơm và dẻo cực nhạy cá

Mồi câu cá cao cấp chất lượng thơm và dẻo cực nhạy cá
Mồi câu cá là một trong những yếu tố quyết định khá nhiều đến khả năng cá cắn câu. Khi làm mồi câu chúng ta nên quan tâm đến vấn đề gì? Và những loại mồi câu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Câu cá là một trong những bộ môn giải trí được rất nhiều người lựa chọn, để có thể câu được cá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, mồi câu cá là một trong những yếu tố quyết định đến tính thành công lên đến 80%. Giúp cho anh em cần thủ mới bắt đầu vào nghề có thể dễ dàng hơn trong việc làm mồi câu, chúng tôi xin chia sẻ các điểm cần lưu ý khi làm mồi câu. Cũng như giới thiệu các loại mồi câu hiệu quả và có giá thành rẻ để anh em có thể tham khảo.

Mồi câu cá cao cấp chất lượng thơm và dẻo cực nhạy cá
Mồi câu cá cao cấp chất lượng thơm và dẻo cực nhạy cá

Hai loại mồi câu cá phổ biến có thể sử dụng cho rất nhiều loại cá khác nhau


Để tiết kiệm thời gian và công sức nhiều cần thủ ưa chuộng các loại mồi câu làm sẵn. Ưu điểm của loại mồi này là giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và có thể sử dụng ngay. Đặc biệt là không cần phải chuẩn bị nguyên liệu và chế biến cầu kỳ nhưng phương pháp thủ công.

Mồi câu cá Thế Giới Mồi Câu (mồi trái dâu)


Loại mồi đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ loại mồi, có tên gọi là mồi trái dâu do Thế Giới Mồi Câu sản xuất mồi dẻo dễ bóp mồi. Ngoài ra mồi này có thể trộn được thành mồi vê, mồi vuốt và mồi xả đều được và trạng thái mồi sẽ bung sương ra khi xuống nước sẽ làm kích thích cá tìm mồi nhanh.

Loại mồi này chúng ta có thể mang đi câu nhanh chóng mà không cần phải pha chế phức tạp. Khi đến địa điểm câu chỉ cần mở bịch mồi và pha với nước hồ là có thể sử dụng ngay. Bạn cũng có thể dùng làm mồi xả để thả xuống nước nhằm thu hút cá, để khoanh vùng câu. Mồi này câu máy hoặc câu tay đơn, đài, lục, lăng xê, chùm nho, thẻo chì... đều được.

Hãy gọi ngay 0938399952 để được tư vấn.

Mồi câu cá Thế Giới Mồi Câu (mồi trái dâu)
Mồi câu cá Thế Giới Mồi Câu (mồi trái dâu)

Mồi câu cá Thế Giới Mồi Câu (mồi trái dứa)


Loại mồi câu làm sẵn thứ hai mà bạn có thể tham khảo loại mồi, có tên gọi là mồi trái dứa do Thế Giới Mồi Câu sản xuất mồi dẻo dễ bóp mồi. Ngoài ra mồi này có thể trộn được thành mồi vê, mồi vuốt và mồi xả đều được và trạng thái mồi bung sương ra khi xuống nước sẽ làm kích thích cá tìm mồi nhanh.

Đây là một trong những dòng mồi được thiết kế sẵn, chỉ cần pha với nước ao hồ là có thể sử dụng ngay. Bên cạnh sử dụng làm mồi câu bạn có thể sử dụng làm mồi nhử cá. Loại mồi này được thiết kế tiện dụng giúp cho cần thủ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều trong việc đi câu. Mồi này câu máy hoặc câu tay đơn, đài, lục, lăng xê, chùm nho, thẻo chì... đều được.

Hãy gọi ngay 0938399952 để được tư vấn.

Mồi câu cá Thế Giới Mồi Câu (mồi trái dứa)
Mồi câu cá Thế Giới Mồi Câu (mồi trái dứa)


Video hướng dẫn sử dụng mồi trái dâu và mồi trái dứa  

Khi làm mồi câu cá anh em cần thủ cần quan tâm đến những yếu tố nào?


Để làm ra được một loại mồi chất lượng, cá thích cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là tổng hợp những yếu tố mà anh em cần lưu ý khi làm mồi câu.

Loại cá mà chúng ta muốn câu


Điều đầu tiên mà anh em cần phải lưu ý đó là loại cá mà anh em muốn đi câu. Bởi mỗi loại cá đều có đặc tính săn mồi khác nhau. Nếu như chúng ta làm mồi câu không dựa trên đặc tính săn mồi của loài cá đó chắc chắn sẽ không thành công. Do đó, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà chúng ta cần phải nhớ đó là nên làm mồi dựa trên đặc tính của cá.

Địa điểm mà chúng ta muốn câu


Yếu tố thứ hai mà anh em cần lưu ý khi làm mồi câu cá đó chính là địa điểm mà chúng ta muốn câu. Thông thường có hai địa điểm đi câu mà nhiều người hướng đến. Một là người câu sẽ lựa chọn câu cá trong tự nhiên tại các ao, hồ, sông rạch. Hai là người câu sẽ lựa chọn câu hồ dịch vụ để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Việc chúng ta lựa chọn câu hồ dịch vụ xe đơn giản hơn rất nhiều so với câu trong tự nhiên. Và tỷ lệ bắt trúng cá của hồ dịch vụ cũng cao hơn nhiều so với phương pháp câu tự nhiên. Do đó khi chúng ta lựa chọn địa điểm câu cũng quyết định rất nhiều đến việc làm mồi câu.

Lưỡi câu sử dụng


Phương pháp câu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc làm mồi câu. Tùy theo kỹ thuật câu của cầu thủ mà chúng ta sẽ lựa chọn những loại mồi sao cho phù hợp nhất. Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi chúng ta áp dụng kỹ thuật và loại mồi kết hợp.

Cần quan tâm đến chất lượng của mồi câu
Cần quan tâm đến chất lượng của mồi câu

Chất lượng của mồi


Chất lượng của mồi cũng là một trong những yếu tố mà chúng ta cần lưu ý khi điều chỉnh tỷ lệ. Khi làm mồi cần phải đảm bảo được độ kết dính cao khi chúng ta mắc vào lưỡi câu. Nếu như mà chúng ta làm ra không có độ bám dính cao nó sẽ rất dễ bị hao mồi.

Một phần là khi chúng ta thả mồi xuống nước các loại cá khác sẽ thay phiên đến rỉa mồi. Ngoài ra nước cũng là một trong những yếu tố góp phần làm tăng mùi của chúng ta. Với những điểm lưu ý khi anh em mới làm mồi cần phải kiểm tra độ kết dính của mồi.

Lượng mồi câu sử dụng


Bên cạnh đó khi anh em làm mồi câu cá chúng ta cũng cần quan tâm đến lượng mồi sử dụng. Lượng mồi câu sử dụng gắn vào cần câu mỗi lần thả xuống nước là nhiều hay ít. Có như vậy, chúng ta mới có thể ước chừng được lượng mồi phù hợp để làm.

Các loại mồi câu cá phổ biến hiện nay mà anh em có thể tham khảo


Thông thường, các loại mồi câu được làm dựa trên đặc tính của các loại cá mà chúng ta muốn câu. Nếu như dựa trên yếu tố này, có các loại mồi câu phổ biến mà người câu có thể tham khảo.

Mồi câu cá tra


Khi anh em làm mồi câu cá tra cần phải lưu ý về tập tính và môi trường sống của cá tra. Đặc tính nổi bật nhất của cá tra đó là loài ăn tạp. Và loại cá này cực kỳ thích những loại mồi có độ chua và tanh. Do đó khi chúng ta làm mồi câu cho cá tra, nên lựa chọn loại mồi được ủ để tạo mùi thu hút.

Mồi câu cá chép


Cá chép là một trong những loài cá cực kỳ thông minh. Chúng phát triển 5 giác quan giống con người và tất cả các giác quan đều đồng đều. Đặc biệt chúng là một trong những loài cá có đặc tính dò mồi trước khi ăn.

Câu cá chép khó hơn rất nhiều so với những loại cá thông thường. Bên cạnh làm mồi câu phù hợp với sở thích của cá chép. Đồng thời anh em cũng cần phải làm thêm mồi để nhử cá và khoanh vùng để câu.

Cá chép được nhiều người lựa chọn để đi câu
Cá chép được nhiều người lựa chọn để đi câu

Mồi câu cá trôi


Cá trôi có kích thước lớn và là loại cá khá nhút nhát. Loại cá này luôn trong tình trạng là dò xét mọi thứ xung quanh cẩn thận rồi mới đi săn mồi. Mồi để làm làm thức ăn cho cá trôi phụ thuộc vào thời kỳ phát triển.

Nhưng trên thực tế, phần ruột của cá và mật nhỏ khi cá lớn. Do đó khi chúng ta làm mồi cho cá trôi cần phải lựa chọn những loại mồi có độ lên men cao. Gần như loại mồi mà chúng ta lựa chọn để câu cá trôi phải được phân hủy.

Mồi câu cá trắm


Cá trắm là loại cá nước ngọt thường sống ở ao, hồ, sông, suối. Không gian sống của loài cá này chủ yếu là tầng nước thấp và tầng nước giữa. Cá trắm cũng không quá kén mồi, nên chúng ta có thể tận dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm mồi cho cá.

Cá trắm cũng làm một loại cá có thịt ngon
Cá trắm cũng làm một loại cá có thịt ngon

Mồi câu cá mè


Để câu được cá mè cần thủ cần phải lựa chọn thời điểm đi câu thích hợp. Loại cá này chỉ sống ở tầng nước trên và giữa. Cá mè cực kỳ thích ăn các loại phù du nên chúng ta có thể tận dụng nguyên liệu này để làm mồi câu.

Mồi câu cá rô phi


Cá rô phi là loại cá có tập tính bầy đàn và thường sống tập trung. Loại cá này có đặc tính săn mồi khá hung hãn. Khi chúng ta muốn đi câu cá, cần lựa chọn thời tiết vào mùa hè và nắng nhiều. Đặc biệt vào ban ngày cá sẽ hoạt động mạnh hơn so với buổi chiều và tối.

Loại cá này là loại cá dễ câu, nên bạn có thể chuẩn bị được nhiều loại mồi khác nhau. Thức ăn ưa thích của cá rô phi bao gồm các loại côn trùng và các loại bã từ ngũ cốc.

Mồi câu cá rô đồng


Từ lâu, cá rô đồng là một trong những loại cá được rất nhiều người dân Việt ở vùng nông thôn ưa chuộng. Thịt của loại cái này rất thơm ngon và có thể chế biến được rất nhiều món ăn. Cá rô là loại cá ăn tạp và có khả năng ăn rất nhiều.

Thức ăn yêu thích của cá rô đồng bao gồm có các loại động vật nhỏ như tôm, tép, cá. Bên cạnh loại cá này cũng rất thích côn trùng và các loại ngũ cốc. Bạn có thể kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra mồi câu cá rô đồng phù hợp.

Cá rô đồng thích hợp để câu vào mùa nước nổi
Cá rô đồng thích hợp để câu vào mùa nước nổi

Mồi câu cá trê


Cá trê là loại cá da trơn có đặc tính ăn tạp. Thức ăn của loài cá này khá đa dạng và phong phú bao gồm các loại cá nhỏ, côn trùng, tôm, ốc và cua. Bạn có thể sử dụng mồi câu tươi hoặc mồi câu chế biến đều cũng có thể câu được cá trê.

Mồi câu cá chim


Môi trường sống thích hợp của cá chim dao động từ 21 độ C đến 32 độ C. Loại cá này thường tập trung ở các không gian eo hẹp như ao hồ, đầm, tầng nước đái và tầng nước giữa. Loại cá này có đặc tính bầy đàn và thường đi săn theo bầy.

Thức ăn yêu thích của cá chim bao gồm các loại động vật không có xương, động vật giáp xác nhỏ. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tận dụng ngũ cốc và các loại rau quả để chế biến mồi câu.

Mồi câu cá diếc


Nguyên liệu để làm mồi câu cho cá diếc cũng khá đơn giản bao gồm các loại động vật và thực vật tươi sống. Bên cạnh đó vi sinh vật cũng như các loại sinh vật phù du và tảo cũng là thức ăn yêu thích của loài cá này. Bạn có thể tham khảo sử dụng đa dạng các loại nguyên liệu này để làm mồi câu dành cho cá diếc.

Ở đâu cung cấp các loại mồi câu cá chất lượng với giá thành hợp lý?


Để đảm bảo chất lượng và giá cả của các loại mồi câu chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Thế Giới Mồi Câu một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại mồi câu bán sẵn. Mồi câu do chúng tôi cung cấp mua về là có thể sử dụng ngay và không cần phải pha chế.

Cam kết chất lượng và giá cả của các loại mồi câu mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Để tham khảo thông tin chi tiết của các loại mồi câu cá quý khách hàng vui lòng truy cập website thegioimoicau.com. Hoặc quý khách hàng cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline 0938399952 để được hỗ trợ tư vấn về các loại mồi câu.

Mồi câu cá

Khách phản hồi lên cá

Khách Khánh Thuân câu được cá rô phi, điêu hồng, tra, trê hồ dịch vụ bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa

Khách Khánh Thuân câu được cá rô phi, điêu hồng, tra, trê hồ dịch vụ bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa

Khách Khánh Thuân câu được cá rô phi, điêu hồng, tra, trê hồ dịch vụ bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa.

Xem Thêm

Khách Nguyễn Lợi bão cá trôi sông tự nhiên bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa

Khách Nguyễn Lợi bão cá trôi sông tự nhiên bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa

Khách Nguyễn Lợi bão cá trôi sông tự nhiên bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa.

Xem Thêm

Khách Văn An câu được cá trê 6kg hồ dịch vụ bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa

Khách Văn An câu được cá trê 6kg hồ dịch vụ bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa

Khách Văn An câu được cá trê 6kg hồ dịch vụ bằng mồi trái dâu và mồi trái dứa.

Xem Thêm

Video test mồi trái dâu và mồi trái dứa

Tập 1 thử mồi trái dâu và mồi trái dứa tại ao thiên nhiên KDC CONIC bão cá rô phi, chép, trê

Tập 1 thử mồi trái dâu và mồi trái dứa tại ao thiên nhiên KDC CONIC bão cá rô phi, chép, trê

Tập 1 thử mồi trái dâu và mồi trái dứa tại ao thiên nhiên KDC CONIC bão cá rô phi, chép, trê

Xem Thêm